Sức mạnh từ việc thu hút khách hàng nhờ LEAD GENERATION

Ai cũng muốn bán hàng thật nhàn, sáng mở mắt ra có ngay đôi chục cái lead “đập” vào mặt, mà toàn là lead chất lượng, tỷ lệ chốt đơn cao chót vót, việc còn lại của Sales chỉ là gọi điện, demo và đếm tiền hợp đồng thu về..


Bán hàng như thế thì ai chả thích mỗi tội muốn được như vậy, bạn phải phải có… Lead generation FrameWork
Vậy nó là cái gì mà hiệu quả đến vậy ??
Lead Generation (Tạo danh sách khách hàng tiềm năng) là quá trình thu hút và chuyển đổi khách hàng từ người lạ thành người có quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.

Ví dụ về trình tạo khách hàng tiềm năng là bài đăng trên blog, phiếu giảm giá, sự kiện trực tiếp hay các nội dung online.Đây chìa khóa để phát triển mối quan hệ với người dùng. Ảnh hưởng quá trình mua hàng của họ từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng. Tuy nhiên đây không phải công việc dễ dàng.

Bạn cần xây dựng mô hình các bước bao gồm tạo content, kéo traffic, chuyển đổi; sàng lọc để đưa qua đội bán hàng đến khách hàng tiềm năng chất lượng nhất. Không chỉ vậy, bạn còn phải cạnh tranh với vô số content và quảng cáo khác mới có thể thu hút sự chú ý của người dùng.

Không quá lo lắng, tài liệu Lead generation dưới đây sẽ giúp bạn có những check list quan trọng, từng bước xây dựng hệ thống Lead Genetion hiệu quả

Chia sẻ bài viết

Scroll to Top